Trang chủ Tiêu chí bán hàng

Tiêu chí bán hàng

TỔNG QUAN

Giữa thị trường hàng ngoại nhập đa dạng sản phẩm, giá cả chênh lệch thật giả lẫn lộn khiến khách hàng hoang mang mất niềm tin vào chất lượng sản phẩm. Hiểu được nỗi lo của khách, siêu thị UR Mart mong muốn sẽ là nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng phục vụ cho Quý Khách an tâm mua sắm hàng ngoại không lo hàng giả hàng nhái.

SỨ MỆNH

Chúng tôi hiểu được nhu cầu về chăm sóc sức khỏe hiện nay của người Việt ngày càng cao. Nhưng trong thị trường thật giả hỗn độn như bây giờ đã khiến cho niềm tin của khách hàng dần bị ảnh hưởng xấu đi rất nhiều. Chính vì thế, tại UR Mart, chúng tôi hi vọng có thể tạo nên một địa điểm mua sắm uy tín, với giá thành hợp lý, đáp ứng được mong muốn, kỳ vọng của quý khách, cũng như nhận được sự ủng hộ và tin yêu mà quý khách dành cho chúng tôi.

CAM KẾT

Với phương châm kinh doanh “Chất lượng làm nên thương hiệu. Uy tín làm nên thành công”. Siêu thị UR Mart cam kết tuyệt đối không bán hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của Quý Khách và uy tín của UR Mart.

Lên đầu trang
TOP