Khai trương siêu thị hàng ngoại UR Mart

Giữa thị trường hàng ngoại nhập đa dạng sản phẩm, giá cả chênh lệch thật giả lẫn lộn khiến khách hàng hoang mang mất niềm tin vào chất lượng sản phẩm. Hiểu được nỗi lo của quý khách, siêu thị UR Mart ra mắt khai trương cửa hàng tại 75-77 Calmette. phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM với mong muốn là nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng phục vụ cho Quý Khách an tâm mua sắm hàng ngoại không lo hàng giả hàng nhái.

Tại siêu thị UR Mart, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm hàng ngoại nhập đến từ các nước Mỹ, Úc, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, EU… Các sản phẩm được UR Mart chọn lọc chất lượng, giá cả để khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Không chỉ bán trực tiếp tại cửa hàng, siêu thị UR Mart còn “phủ sóng” tất cả các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok… theo kịp xu hướng hiện đại thời kỳ 4.0

Với phương châm kinh doanh “Chất lượng làm nên thương hiệu. Uy tín làm nên thành công”. Siêu thị UR Mart cam kết tuyệt đối không bán hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của Quý Khách và uy tín của UR Mart.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *